BOLIDEN BATTERY

BOLIDEN ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพศ. 2513 และได้เป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและมีมาตรฐานยุโรปมายาวนาน กว่า 60ปี 

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆกว่า 70 ปีที่แล้ว BOLIDEN ได้ขยายฐานลูกค้ามาเรื่อยๆ จนปัจจุบันได้ขยายฐานลูกค้าไปกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเชียแปซิฟิกและทวีปยุโรป

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตแบตเตอรี่ที่มีความทนทานในสภาพอากาศที่หลากหลาย ไม่ว่าจะอุณหภูมิที่ต่ำกว่าศูนย์ในฤดูหนาวของสวีเดน หรืออุณหภูมิร้อน ชื้นและอบอ้าวตลอดทั้งปีอย่างในประเทศไทย

การที่เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ทำให้แบตเตอรี่พรีเมี่ยมของเราตอบสนองความต้องการของลูกค้ามานับหลายสิบปี และในราคาที่เหมาะสม

ชนะรางวัลแบตเตอรี่ดีเด่นจากประเทศฟินแลนด์

   

ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่เราผลิตแบตเตอรีที่แน่นอนและคงคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เราได้รับรางวัลอันดับหนึ่งจาก TM Magazine ในประเทศ Finland ในปี 2006 และ 2009

ด้วยพื้นที่โรงงานส่วนตัวที่มากว่า 24,101 ตารางเมตร ทำให้เรามีข้อได้เปรียบในการควบคุมกระบวนการผลิตทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ นี่เป็นเหตุผลที่จะช่วยให้คุณมีความอุ่นใจว่าคุณภาพของแบตเตอรี่ทุกชิ้นที่ออกมาจากโรงงานถูกควบคุมโดย BOLIDEN 100%

BOLIDEN Premium SMF

สุดยอดแบตเตอรี่รถยนต์ ที่สร้างมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น

โบลีเด้น เอสเอ็มเอฟ แบตเตอรี่ที่ได้รับรางวัล ห้าดาวจากนิตยสารในทวีปยุโรป ทรงพลังในการสตาร์ทเครื่องยนต์ ในทุกอุณหภูมิการทำงาน มั่นใจในทุกครั้งที่คุณครั้งที่สตาร์ทเครื่องยนต์

     

คุณสมบัติพิเศษ

  • แบตเตอรี่ชนิดไม่ต้องดูแล
  • แผ่นกริดหนาและขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มกระแสไฟฟ้า 
  • ออกแบบและผลิตตามมาตรฐานยุโรป 
  • แรงดันไฟฟ้าเหนือกว่าสำหรับการสตาร์ทรถที่เต็มพลัง 

***ผ่านการทดสอบโดย TM Magazine ซึ่งดีกว่าแบตเตอรี่คู่แข่ง 17 รายการ

ทำไมต้องเลือกแบตเตอรี่ SMF?

แบตเตอรี่ SMF ได้รับรางวัล 5 ดาวจากนิตยสาร TM Magazine ในประเทศฟินแลนด์ (ปี พ. . 2549, 2552) และได้รับการยอมรับว่าเป็นแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูงในทวีปยุโรป สำหรับความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาพอากาศ

แบตเตอรี่ BOLIDEN SILVERTECH

แบตเตอรี่ SILVERTECH ใช้กริตที่ผสมโลหะเงินบริสุทธิ์ แผ่นธาตุเงินมีข้อได้เปรียบด้านการจ่ายกระแสไฟ เราเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่มีความสามารถในการจ่ายกระแสไฟได้อย่าง ต่อเนื่องและให้กำลังไฟที่แรงและเสถียรกว่ารุ่นเก่าอย่างเห็นได้ชัด

       

 

คุณสมบัติพิเศษ

 

  • ทําจากตะกั่วผสมโลหะเงินบริสุทธิ์
  • ชาร์จที่เร็วขึ้น
  • ความจุมากกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ทั่วไป
  • กริตขนาดใหญ่สำหรับกระแสไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น
  • มาตรฐาน 5 ดาวจากทวีปยุโรป

ทำไมต้องเลือกแบตเตอรี่ SILVERTECH?

การวิจัยได้พิสูจน์แล้วว่าการใช้เงินบริสุทธิ์ของ SILVERTECH หมายความว่าแบตเตอรี่จะเดินไฟได้เร็วและทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่าแบตเตอรี่รถยนต์ธรรมดาและยังสามารถบรรจุได้มากขึ้น ให้พลังที่มีประสิทธิภาพและมีชีวิตยืนยาวมากขึ้น

 


แบตเตอรี่รถยนต์ BMW

แบตเตอรี่โบริเด้น BOLIDEN 12MB100 (12V 100Ah)

Visitors: 50,466